Enzyme là chất xúc tác có trong các phản ứng sinh hóa của cơ thể. Enzyme có trong tất cả các hoạt động năng lượng của tế bào và trong tất cả các dấu hiệu của sự sống. Từ hệ tiêu hóa đến tất cả các hệ thống cơ quan trong cơ thể đều cần enzyme để làm chất xúc tác và giải phóng năng lượng, các enzyme rất quan trọng cho tất cả các chức năng của cơ thể. Nếu dự trữ enzyme trong cơ thể chúng ta xuống thấp, một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xảy ra.

VITAL ENZYME’S – VUA CỦA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Thành phần cơ bản: Hỗn hợp enzyme được lên men từ ngũ cốc Deasang cao cấp, hỗn hợp siêu enzyme rong tiểu cầu lên men Deasang (sản phẩm của Hàn Quốc), enzyme gạo lức lên men (sản phẩm của Hàn Quốc), enzyme yến mạch lên men (sản phẩm của Hàn Quốc), enzyme đậu nành lên men, hỗn hợp enzyme lên men từ thảo mộc từ Deasang, enzyme yến mạch Trung Hoa lên men, enzyme đậu đen lên men, enzyme gạo nếp lên men, enzyme gạo đen lên men, đường oligo tructose, resitant maltodenxtrin, canxi rong biển (sản phẩm của Ailen), protein chiết xuất từ đậu nành, bột tảo chlorella (bột rong tiểu cầu, sản phẩm của Hàn Quốc), sữa bột khuẩn L-glutamine, bột sữa non, kẽm oxít, nicotine (axít) amide, calcium pantothenate, sinh tố B5, vitamin B2, vitamin Nitrate B1, vitamin B6 hydrochloride, bột chiết xuất từ nhân sâm đỏ, axít folic, hỗn hợp vitamin B12 (gồm có: canxi phosphate hai ba-zơ, vitamin B12).

Những chức năng chính: Hỗ trợ tiêu hoá.Giúp hỗ trợ trong việc điều trị các triệu chứng rối loạn về ruột.Cải thiện xơ vữa động mạch.Giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.Dùng cho người bị thiếu hụt enzyme.Cải thiện suy nhược cơ thể.Cải thiện khó tiêu, đầy hơi, táo bón.

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE:

 1. Thanh lọc cơ thể: Duy trì ổn định kiềm trong máu, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, kích thích tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch.
 2. Chiến đấu chống viêm: Các enzyme không tự làm lành nhưng nó giúp tăng cường các tế bào bạch cầu tự chữa lành.
 3. Chống vi khuẩn: Kích thích các tác dụng chống vi khuẩn của tế bào bạch cầu để loại bỏ sinh vật gây bệnh, kích thích tái tạo tế bào và xử lý bệnh tận gốc.
 4. Phân hủy chất thải: Các enzyme phân hủy hiệu lực có thể bài tiết chất độc trong cơ thể và cho phép cơ thể hoạt động bình thường.
 5. Thanh lọc máu: Phá vỡ cholesterol để duy trì độ kiềm và kích thích lưu thông máu.
 6. Kích thích tế bào: Nhân tố tăng trưởng giúp kích thích tế sự trao đổi chất của các tế bào giúp tăng cường sức mạnh, năng lượng và thay thế các tế bào hư hỏng.

TÍNH CHẤT CỦA VITAL ENZYME’S

Hoạt tính sinh học cao và khả năng chịu được nhiệt độ cao
Đối với Enzyme thông thường thì ở nhiệt độ trên 50 oC thì các hoạt tính sẽ biến mất, nhưng với công nghệ hiện đạt nhất hiện nay, sản phẩm Vital Enzyme’s có thể chịu được ở nhiệt độ trên 80 oC mà vẫn không làm mất đi các họat tính. Đó cũng chính là điểm đặc biệt nhất của sản phẩm Vital Enzyme’s so với các enzyme tương tự.

TÍNH ỔN ĐỊNH

 • Enzyme thông thường rất dễ bị nhiệt độ và độ ẩm, … làm ảnh hưởng đến hoạt tính của nó. Nhưng đối với sản phẩm Vital Enzyme’s, mặc dù không cần dùng bất cứ một chất phụ gia, bảo quản nào mà vẫn có thể giữ được sự ổn định hoạt tính hỗn hợp của sản phẩm.
 • Chỉ cần để nơi khô ráo, có thể bảo quản rất lâu mà không cần giữ lạnh. Tính ổn định của Vital Enzyme’s vẫn có thể duy trì được nhiều năm, đây là công nghệ kỹ thuật sản xuất mà các dòng enzyme khác không thể có được.
 • Trong Vital Enzyme’s có thành phần là nguyên sinh vật và giống như các chất gel hữu cơ tương tự như protein tiêu hóa, chống viêm, chống vi khuẩn, phân hủy, giảm chuyển hóa máu đông tụ, glycolytic, có chức năng bảo vệ, và tái tạo. Với chức năng đa dạng như vậy các enzyme cho phép các cơ quan kéo dài tuổi thọ của chúng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Người bình thường: Ngày uống 1 – 2 gói, chia 2 bữa sáng chiều.
 • Điều trị mãn tính: Mỗi ngày uống từ 4 – 8 gói (uống lúc đói).
 • Hỗ trợ điều trị ung thư (kết hợp xạ trị, hóa trị): 2 giờ uống 1 gói, nên kết hợp với sản phẩm Mevital.

CHÚ Ý

 • Sản phẩm này không mang tính chất trị liệu, chỉ hỗ trợ chăm sóc và kích thích sản sinh tế bào mới để cơ thể tự trở nên khỏe mạnh.
 • Sản phẩm Vital Enzyme’s không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng và được công bố chất lượng tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm được lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.

MEVITAL – MẸ CỦA THUỐC BỔ

Nuôi dưỡng – Tăng cường – Phục hồi

Trong suốt chiều dài lịch sử y học phương Đông, việc chiết xuất từ lá, hoa, cây, vỗ cây và rễ của các loại thảo mộc đã được chứng mình có hiệu quả trong việc khôi phục và duy trì sức khỏe. Mevital là một sự pha trộn tuyệt vời của các thảo mộc. Qua thời gian thử nghiệm từ các loại thảo mộc cao cấp, được xây dựng phù hợp với các công thức cổ xưa của các dược liệu, thảo dược của Đông y và Tây y tiên tiến, chất lượng hàng đầu với các loại thảo mộc tinh khiết nhất. Không chất hóa học, chất bảo quản… phù hợp để sử dụng một cách an toàn hàng ngày của cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Mevital đặc biệt tuyệt vời cho vấn đề sức khỏe liên quan đến stress và chứng mất ngủ. Mevital rất giàu chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.