(vital4u.net)

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn và gia đình. Trong gần sáu thập kỷ, chúng tôi sử dụng các công cụ của khoa học hiện đại để tạo ra một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên và thảo dược cấp dược phẩm tốt nhất thế giới. Thông qua sự cống hiến của đội ngũ nhân viên, nhà phân phối và đại lý của công ty trên khắp thế giới, chúng tôi đã tạo nên tên tuổi Vitalgroup đồng nghĩa với độ tinh khiết, hiệu quả và an toàn.

Bạn làm việc chăm chỉ để duy trì một lối sống lành mạnh. Để có được và duy trì sự tin cậy của bạn, chúng tôi làm việc chăm chỉ như vậy để đảm bảo chất lượng và sự an toàn của mọi thành phần trong tất cả các công thức độc quyền của chúng tôi. Công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng tuân thủ các yêu cầu mới nhất của tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP) do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quy định.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và cho chúng tôi biết nếu có bất cứ điều gì chúng tôi có thể phục vụ. Chúng tôi tận tâm để đảm bảo rằng bạn là một khách hàng hài lòng!

Trân trọng,

Thông tin Công ty

VitalEnzyme là một công ty định hướng nghiên cứu với vị trí dẫn đầu toàn cầu về sản xuất enzyme. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp an toàn sinh thái cho nhiều ngành công nghiệp như dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe con người, dinh dưỡng động vật, làm bánh, chế biến rau quả, sản xuất bia và ủ mạch nha, chế biến ngũ cốc, biến đổi protein, chế biến sữa, chiết xuất tự nhiên, chế biến dệt may, chế biến da, chế biến giấy & bột giấy, nhiên liệu sinh học, quy trình sinh khối, xúc tác sinh học, v.v. Mục tiêu của chúng tôi là thay thế các hóa chất được sử dụng truyền thống bằng các giải pháp enzyme thân thiện với môi trường.

Đi tiên phong trong việc sản xuất enzyme ở Ấn Độ, chúng tôi tiếp tục đặt ra xu hướng nghiên cứu và phát triển các ứng dụng mới cho việc sử dụng enzyme trong các ngành công nghiệp khác nhau. Được trang bị các cơ sở sản xuất hiện đại và các trung tâm nghiên cứu & phát triển trên khắp Ấn Độ và Hoa Kỳ, chúng tôi cung cấp hơn 400 sản phẩm enzyme được phát triển từ hơn 55 loại enzyme. Chúng tôi tự hào là một trong số ít các nhà sản xuất trên toàn cầu cung cấp nhiều loại enzyme có nguồn gốc từ cả bốn nguồn gốc tự nhiên: thực vật, nấm, vi khuẩn và động vật.

Vital Enzyme Technologies Ltd. bao gồm 8 công ty con, trong đó 5 công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn và 2 công ty con đã giải thể. Dựa trên sự phân bố địa lý, chúng tôi đã thành lập Vital Enzymes USA, Vital Enzymes Europe và Vital Enzymes Trung Quốc và Đài Loan, Mailaysia, Hàn Quốc để tăng cường sự hiện diện của chúng tôi ở các châu lục tương ứng đang tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển và tiếp thị các giải pháp enzyme tiên tiến, hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên với chất lượng cao nhất.

Tại Malaysia và Hàn Quốc, các công ty con tập trung vào các phân khúc thị trường khác nhau. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi chủ yếu được chia thành hai ngành dọc chính – Chăm sóc sức khỏe & Dinh dưỡng và Chế biến sinh học. Chăm sóc sức khỏe & Dinh dưỡng có hai bộ phận riêng biệt là Dinh dưỡng & Chăm sóc sức khỏe Con người và Dinh dưỡng Động vật. Vital Enzymes Ltd., một công ty chị em, chuyên về Dinh dưỡng Con người, trong khi công ty con Vital Bio-Agro Tech Ltd (Bio-Agro) của chúng tôi tập trung vào Dinh dưỡng Động vật. Chế biến sinh học cũng có hai bộ phận riêng biệt là Chế biến thực phẩm và Chế biến phi thực phẩm. Các công ty con của chúng tôi, Vital Bio-Proteins Limited (BioPro) tập trung vào ngành Chế biến thực phẩm trong khi Vital EnzyTech Solutions Ltd (EnzyTech) tập trung vào các ngành Chế biến phi thực phẩm như dệt, bột giấy và giấy, da, chất tẩy rửa, v.v.

Tại Vital Enzymes, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Với khả năng xuất khẩu tới 45 quốc gia trên 6 châu lục, chúng tôi cung cấp các giải pháp enzyme tùy chỉnh và hiệu quả cùng với lời khuyên kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ ưu việt.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.vitalenzyme.com

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách VitalEnzyme có thể giúp bạn!

Câu chuyện Thành công

Tạo ra sự khác biệt tích cực bắt đầu từ việc mọi người giúp đỡ mọi người.

Nền tảng thành công của Vital4you nằm vững chắc ở kết quả đạt được từ dòng sản phẩm một công thức được nghiên cứu lâm sàng của chúng tôi. Cốt lõi của công ty là sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ người khác bằng cách nâng cao phúc lợi của họ và mang lại nguồn thu nhập cho những người giới thiệu cho người khác dòng sản phẩm mà họ tin tưởng.

Đằng sau phong trào này là tầm nhìn sáng tạo của Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vital4you, George. Parthi K, người luôn đam mê giúp đỡ mọi người có được cuộc sống mà họ đáng được hưởng. “Xét rằng lý do số một dẫn đến phá sản cá nhân là bệnh tật và lý do số một dẫn đến ly hôn là khó khăn về tài chính, thì nhu cầu mà Vital4you có thể đáp ứng là vô cùng quan trọng. Thật khó để cảm thấy như bạn đang sống cuộc sống mà bạn xứng đáng được có khi bạn bị bệnh hoặc không vui. Vital4you có công thức thành công gồm hai phần được mọi người ở hơn 16 quốc gia trên thế giới hưởng ứng. Phần đầu tiên là nâng cao sức khỏe thông qua thực phẩm bổ sung và Vital4you đảm bảo mang lại kết quả mà mọi người đang tìm kiếm. Phần thứ hai là chia sẻ về các sản phẩm của Vital4you. Tôi dành số tiền quảng cáo của mình, theo đúng nghĩa đen là hàng triệu đôla mỗi tháng, cho những người chọn ủng hộ sứ mệnh của chúng tôi và quảng bá thương hiệu Vital. Sức mạnh thành công thực sự của chúng tôi nằm ở sự đơn giản trong mô hình kinh doanh của chúng tôi.

Vital4you kết hợp kiến thức sâu rộng của Giám đốc khoa học, Tiến sĩ, Bác sĩ Anil Kur Kupta, với đội ngũ quản lý điều hành tài năng, bao gồm hơn 80 năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành tiếp thị mạng lưới.

Vital4you đang thay đổi cuộc sống thông qua các sản phẩm cực kỳ cao cấp, cam kết từ thiện mạnh mẽ và kế hoạch trả thưởng hào phóng. Nó có thể giúp bạn trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Nếu bạn có tấm lòng giúp đỡ mọi người thì đó có thể là cơ hội phù hợp cho bạn.

Chủ tịch Tập đoàn Vital

Cơ hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Giúp mọi người sống cuộc sống tốt hơn

Tham gia Chương trình đại lý liên kết quốc tế Vital4u BÂY GIỜ

Và tận hưởng lợi nhuận bán lẻ suốt đời!

Kính gửi Đại lý tương lai,

Hãy dừng việc bạn đang làm một lúc và nghĩ về điều này: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kinh doanh riêng và tối đa hóa thu nhập của mình chỉ bằng cách giúp người khác sống tốt hơn, thành công hơn và khỏe mạnh hơn? Bạn có thể tưởng tượng cảm giác đó sẽ tuyệt vời như thế nào không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận được TẤT CẢ lợi ích của công việc kinh doanh tại nhà “lý tưởng” mà bạn mơ ước — giờ làm, quy tắc của bạn, thu nhập không thể tin được … và kết hợp nó với cảm giác đáng kinh ngạc về giá trị bản thân, đơn giản vì bạn đang giúp đỡ những người khác sống cuộc sống hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn?

Tôi muốn chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện — bạn sẽ ngạc nhiên về việc bạn có thể thiết lập và vận hành mọi thứ nhanh đến mức nào. Đây là phần hay nhất: Không cần kinh nghiệm!

Có vẻ quá tốt để thực hiện nhỉ? Không phải vậy! Đó là phong cách sống hàng ngày của bạn nếu bạn có công việc kinh doanh riêng với một chương trình đơn giản sẽ giúp bạn biến cuộc sống đó thành hiện thực. Trên thực tế, nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Đây là lý do tại sao:

Chuyên môn của Vital4u nằm ở những gì chúng tôi làm tốt nhất, tức là xây dựng, lựa chọn, đánh giá và sản xuất các sản phẩm sức khỏe từ thảo dược và tự nhiên tuyệt vời. Vital4u chuyển TẤT CẢ lợi nhuận bán lẻ cho Đại lý của mình theo Chương trình Đại lý Liên kết Quốc tế (I-ADP, International Affiliate Dealer Program).

Điều này có nghĩa là Vital4u không bán lẻ cho khách hàng của mình. TẤT CẢ các giao dịch mua đều được chuyển đến bạn – nếu bạn là thành viên của I-ADP. Với tư cách là Đại lý, bạn được hưởng ít nhất 100% lợi nhuận trên tất cả các sản phẩm của Vital4u. Chương trình Đại lý Liên kết này được thiết kế có chủ ý để tối đa hóa thu nhập của bạn. I-ADP cho phép bạn kiếm sống tốt và tạo dựng thu nhập thứ nhất hoặc thứ hai vững chắc.

Tôi mời bạn đầu tư vào bản thân bằng cách tham gia Vital4u I-ADP và bắt đầu kiếm tiền với chúng tôi chỉ trong vài phút ngay khi bạn nhận được đơn đặt hàng đầu tiên! Tài khoản của bạn sẽ tự động được phê duyệt.

Hãy cam kết với bản thân ngay hôm nay và tìm hiểu lý do tại sao các Đại lý thành công của chúng tôi lại có lý do để ăn mừng! Hãy cho mình một cơ hội. Đừng bỏ qua điều này. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt LỚN cho bạn và gia đình bạn vào năm nay và hàng năm. Không có nghĩa vụ gì cả!

Vì sự tự do tài chính của bạn,

Tiến sĩ George Parthi K, Chủ tịch

Câu chuyện Thành công

KINH DOANH HOÀN HẢO

 • Không có ông chủ
 • Không có nhân viên
 • Không tích trữ hàng hóa
 • Không áp chỉ tiêu
 • Đòn bẩy thời gian
 • Không có công việc giấy tờ
 • Làm ở nhà
 • Đầu tư không có rủi ro
 • Thị trường toàn cầu
 • Giờ làm phù hợp với bản thân
 • Kinh doanh internet tại nhà với tiềm năng thu nhập không giới hạn
 • Kinh doanh tại nhà với mức đầu tư tối thiểu

“Bạn bỏ lỡ 100% những bức ảnh bạn chưa bao giờ chụp.”

Hầu hết mọi người đều có nỗi sợ phải ra khỏi vùng an toàn của mình.

Thực tế là, nếu không thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, chúng ta sẽ

KHÔNG BAO GIỜ PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC BẤT CỨ ĐIỀU GÌ!

Tại Hoa Kỳ, số người thất nghiệp là 14,0 triệu người (tháng 8 năm 2011), và tỷ lệ thất nghiệp ở mức 9,1%. Trong số các nhóm công nhân chủ yếu, tỷ lệ thất nghiệp ít hoặc không thay đổi. Số người thất nghiệp dài hạn (thất nghiệp từ 27 tuần trở lên) không thay đổi ở mức 6 triệu.

Kiếm tiền bằng cách làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều là điều bình thường, nhưng kinh doanh tại nhà mới là xu hướng của tương lai. Trên thực tế, dữ liệu mới nhất từ ​​Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ cho thấy 4,12 triệu doanh nhân hiện đang làm việc tại nhà.

8 lý do để làm việc tại nhà

1. Để có được tự do cá nhân

Là một doanh nhân kinh doanh tại nhà, bạn có thể định hình cuộc sống công việc của mình tùy thuộc vào mục tiêu và môi trường của bạn. Không có quy tắc đặt ra hoặc lịch trình làm việc cứng nhắc nào để tuân thủ. Thay vào đó, bạn có quyền tự do làm việc và kiếm tiền theo ý muốn, trong sự thoải mái và tiện lợi ngay tại nhà riêng của mình.

2. Thu được lợi ích tài chính

Sự tiện lợi khi văn phòng cách giường ngủ của bạn vài bước chân cho phép bạn tiết kiệm thời gian đi lại, xăng dầu và chi phí đi lại. Làm việc tại nhà giúp tiết kiệm chi phí chung, cho phép bạn tái đầu tư vốn và lợi nhuận vào hoạt động kinh doanh của mình. Bạn là ông chủ của chính mình, vì vậy khả năng kiếm tiền của bạn tỷ lệ thuận với hiệu suất của bạn.

3. Tận dụng lợi thế về thuế

Có những lợi thế về thuế liên quan đến việc sử dụng nhà của bạn làm địa điểm kinh doanh. Ví dụ: chi phí hoạt động và khấu hao có thể được yêu cầu và khấu trừ cũng như tỷ lệ phần trăm của khoản thanh toán tiền thuê nhà hoặc thế chấp, khấu hao, thuế tài sản, bảo hiểm, tiện ích và chi phí bảo trì, sửa chữa hoặc cải thiện hộ gia đình, v.v. đánh giá cẩn thận những gì có thể và không thể bị loại trừ khỏi việc sử dụng văn phòng tại nhà của bạn).

4. Ở bên gia đình

Điều hành công việc kinh doanh tại nhà là một cách tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ gia đình. Nó mang đến cho bạn cơ hội dành nhiều thời gian chất lượng hơn với các thành viên trong gia đình.

5. Để giảm căng thẳng

Làm việc tại nhà cho phép bạn thiết kế ngày của mình. Không cần đến chính trị văn phòng và thời hạn do sếp áp đặt, bạn chỉ cần tuân theo thời hạn và lịch trình mà bạn đã đặt ra cho mình.

6. Để làm giàu công việc

Là một doanh nhân tại nhà, bạn có thể tự do học hỏi và thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến công việc. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để hiểu tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh của riêng bạn.

7. Để tăng năng suất

Nhiều doanh nhân tại nhà có mức độ nhiệt tình ngày càng tăng. Với ít thời gian dành cho việc đi lại, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để cam kết kinh doanh tại nhà.

8. Khai thác lợi thế cạnh tranh

Một trong những lợi ích lớn nhất khi làm việc tại nhà là giảm chi phí chung. Chi phí vận hành thấp hơn có thể giúp bạn cạnh tranh hơn, không chỉ ở mức giá mà còn ở chất lượng dịch vụ bạn cung cấp. Bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được từ tiền thuê nhà để tăng lợi nhuận tổng thể hoặc bạn có thể chuyển nó cho khách hàng dưới dạng giá thấp hơn. Các đối thủ cạnh tranh bị hạn chế bởi chi phí chung cao hơn không có những lựa chọn như vậy. Những gì họ tính phí được xác định trước bởi hợp đồng cho thuê của họ. Giá thuê càng cao thì giá của họ càng cao. Hơn nữa, một doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ cá nhân cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Đầu tư ban đầu tối thiểu với I-ADP

Hãy nói lời tạm biệt với những khoản đầu tư khởi nghiệp đáng kể!

Với Chương trình Đại lý Liên kết Quốc tế Vital4u (I-ADP), khoản đầu tư tối thiểu chỉ bằng một lựa chọn cho bất kỳ sản phẩm nào từ Danh sách Sản phẩm và Giá có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai với tư cách là một doanh nhân kinh doanh tại nhà.

I-ADP là một hệ thống rất đơn giản và hoàn hảo cho tất cả những ai muốn kinh doanh tại nhà và có vốn khởi nghiệp nhỏ được hỗ trợ bởi các sản phẩm sức khỏe tự nhiên cao cấp. Mặc dù đây có thể là hoạt động kinh doanh tại nhà nhưng quy mô thị trường chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và tầm nhìn của bạn.

Các bà mẹ hãy chú ý nhé!

Đạt được sự an tâm về tài chính

Hãy ở nhà và kiếm sống từ sự thoải mái trong văn phòng tại nhà của bạn! Không cần phải đi lại và chiến đấu với giao thông. I-ADP là một cơ hội thu nhập tuyệt vời phù hợp cho các bà mẹ nội trợ ở nhà để tạo và kiếm thu nhập thực sự, ổn định từ sự thoải mái trong văn phòng tại nhà của bạn.

Hãy hành động ngay bây giờ và xem cuộc sống của bạn thay đổi!