Trong cuốn “Sức mạnh của Dinh dưỡng với Enzyme” (The Power of Nutrition with Enzymes), Tiến sĩ Humbart Smokey Santillo giải thích mọi thứ từ chức năng của các enzyme đến vô số lợi ích của chúng cho sức khỏe và tuổi thọ tối ưu. Đây là hướng dẫn toàn diện, chính xác nhất dành cho người mới và là hướng dẫn thực tế, tuyệt vời cho các chuyên gia.

Đặt mua trên tiki https://tiki.vn/sach-suc-manh-cua-dinh-duong-voi-enzyme-p273244707.html

Là một trong những nhà chức trách hàng đầu thế giới về enzyme thực phẩm, Tiến sĩ Santillo có trình độ hiếm có để viết và giảng dạy về chủ đề vô cùng quan trọng này. Trong quá trình làm việc với hơn 30.000 bệnh nhân với tư cách là một bác sĩ trị liệu tự nhiên, ông đã tận mắt chứng kiến ​​những lợi ích của các enzyme thực phẩm và rất nhiều bệnh tật xảy ra khi thiếu hụt chúng. Tiến sĩ Santillo đã tìm hiểu các tài liệu để mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, quan trọng: cách bảo tồn kho dự trữ enzyme tự nhiên của cơ thể, cách bố sung enzyme từ các loại thực phẩm phù hợp và bạn sẽ được lợi như thế nào khi thêm chúng vào chế độ ăn uống của mình.

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về vitamin và khoáng chất, thậm chí cả chất hóa chất thực vật – nhưng chúng ta không nghe nhiều về enzyme trên các phương tiện truyền thông. Tiến sĩ Santillo nhấn mạnh tầm quan trọng của những chìa khóa tự nhiên này để mở ra năng lượng và sức sống cho tất cả mọi người trong xã hội hiện đại.

Enzyme là một phần của tất cả các quá trình trao đổi chất, từ hoạt động của tế bào, mô và cơ quan đến hoạt động của hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ miễn dịch và mọi hệ thống khác. Ngay cả khoáng chất, vitamin, hormone và chất dẫn truyền thần kinh cũng cần có các enzyme để thực hiện công việc của chính chúng. Enzyme là sức lao động chân chính của cơ thể.

Nếu bạn quan tâm đến tuổi thọ, sức sống, sức khỏe vượt trội, giảm cân hoặc vượt qua bệnh tật – hoặc nếu bạn cảm thấy rằng sau khi bổ sung vitamin và khoáng chất trong nhiều năm, bạn vẫn chưa thực sự nhận được nhiều lợi ích như mong muốn – cuốn sách này là dành cho bạn.

Cỗ máy của con người có vô số loại enzyme và chúng ta sẽ ngày càng nghe nhiều hơn về chúng. Khi chúng ta ngày càng có ý thức hơn về sức khỏe, chúng ta chắc chắn sẽ cố gắng để có được cuộc sống tận hưởng nhiều hơn. Cần có thêm năng lượng với một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh hơn để đối mặt với những căng thẳng mà tương lai sẽ mang lại. Enzyme có thể là công cụ để đạt được những mục tiêu này.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì mà những sáng tạo nhỏ bé này của tự nhiên có thể làm được! Cuốn sách “Sức mạnh của Dinh dưỡng với Enzyme” sẽ giúp bạn:

  • Tìm hiểu cách tăng cường hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng, chất bổ sung và thực phẩm bằng cách sử dụng enzyme
  • Sử dụng enzyme để chống béo phì, mất cân bằng nội tiết tố, tất cả các bệnh nhiễm trùng và dị ứng
  • Sử dụng enzyme cho chấn thương thể thao , tăng cường khả năng miễn dịch và tăng sức chịu đựng của bạn
  • Tìm hiểu cách vượt qua lo âu và trầm cảm bằng cách sử dụng enzyme

Đặt mua trên tiki https://tiki.vn/sach-suc-manh-cua-dinh-duong-voi-enzyme-p273244707.html